Hướng Dẫn Auto Gui Pengfei

Phần Mềm Cờ Tướng Nguyên Bộ hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn:


Auto Pengfei
Mọi người đã tải Nguyên Bộ Phần Mềm Cờ Tướng Gui Pengfei về máy chưa? Nếu chưa thì các bạn hãy download bản mới nhất Pengfei về máy trước đã nhé!

Video này sẽ hướng dẫn cài đặt nhanh Gui Pengfei: cài đặt EngineBook cũng như cách auto Gui Pengfei với các game cờ. Còn có rất nhiều thứ nhưng do thời gian không cho phép nên mình chỉ làm video ngắn gọn giúp các bạn có thể test ngay được thôi. Nếu có phát sinh bất kỳ điều gì thì các bạn hãy để lại lời nhắn hoặc inbox page Phần Mềm Cờ Tướng Nguyên Bộ.Trong phần Download mình có kèm theo 2 file:

. Fix lỗi full disk 100% Win 10: Bạn nào dùng win 10 mà ko có ổ cứng SSD và máy hơi yếu cũng như không biết set số u đúng số core của máy thì hay bị tình trạng full disk, máy sẽ đơ, giật và lag. Để hạn chế chút nào đó thì trước khi chơi các bạn hãy nhấn đúp vào để nó tự chạy fix lỗi.

. zZz---PengFeiRegistryClear---zZz: các bạn mở lên gõ 'y' và nhấn Enter để nó tự xóa đăng ký Pengfei để tránh lỗi phát sinh hạn chế lần sử dụng Gui Pengfei trial. Mình vẫn khuyên các bạn có điều kiện thì nên mua Gui Pengfei bản quyền, auto sẽ mượt hơn!

Và đây là link download:


Chúng tôi đã sử dụng link rút gọn để lấy kinh phí duy trì website, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc download hãy xem hướng dẫn download và cài đặt tại đây!Bạn thấy sao về chủ đề mà chúng tôi vừa chia sẻ? Rất cám ơn nếu có ai đó dành chút thời gian likeshare những bài viết! Nếu có bất kỳ vấn đề khó khăn hay câu hỏi gì, bạn đừng ngần ngại, hãy để lại ý kiến, bình luận để nhận được hỗ trợ!

Bình luận