Phần Mềm Cờ Tướng Gui Pengfei 3.6.3.9

Phần Mềm Cờ Tướng Nguyên Bộ cập nhập:


Gui Pengfei 3.6.3.9
Đây là bản ổn định mới nhất của Gui Pengfei auto web cờ tướng và game cờ tướng giả lập androi, mình đăng lên cho bạn nào chưa biết update ở đâu. Mọi người hãy cài đặt lại Engine và Book phù hợp với mình.

Có 1 lưu ý nhỏ ở đây là ai muốn giữ lại các cài đặt auto ở bản trước thì mọi người hãy xoá thư mục "Solution" rồi thay bằng thư mục ở bản Pengfei cũ thì sẽ auto bình thường ko cần cài đặt lại nhé!

Trong phần Download mình có kèm theo file:

. zZz---PengFeiRegistryClear---zZz: các bạn mở lên gõ 'y' và nhấn Enter để nó tự xóa đăng ký Pengfei để tránh lỗi phát sinh hạn chế lần sử dụng Gui Pengfei trial. Mình vẫn khuyên các bạn có điều kiện thì nên mua Gui Pengfei bản quyền, auto sẽ mượt hơn!


Đây là Link download:
Chúng tôi đã sử dụng link rút gọn để lấy kinh phí duy trì website, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc download hãy xem hướng dẫn download và cài đặt tại đây!


Bạn thấy sao về chủ đề mà chúng tôi vừa chia sẻ? Rất cám ơn nếu có ai đó dành chút thời gian likeshare những bài viết! Nếu có bất kỳ vấn đề khó khăn hay câu hỏi gì, bạn đừng ngần ngại, hãy để lại ý kiến, bình luận để nhận được hỗ trợ!

Bình luận