Tuyên Bố Từ Chối Trách NhiệmDisclaimer!
PhanMemCoTuongNguyenBo.Com là Website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, các Phần Mềm Cờ Tướng và Video dạy Cờ Tướng được tổng hợp từ cách nguồn khác nhau trên mạng. Bất kỳ thông tin nào trên website này hoàn toàn là dành cho mục đích chia sẻ thông tin. Vui lòng tìm hiểu thật kỹ trước khi có hành động gì trên website.

Các bạn không nên bình luận thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng, chứng minh thư hay bất kỳ thông tin nào cho người dùng trên website. Tôi không thể kiểm soát hoàn toàn những bình luận từ người dùng khác trên website.

Thông qua website bạn có thể liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền kiểm soát mà có thể là đối tác quảng cáo của Phần Mềm Cờ Tướng Nguyên Bộ. Chúng tôi không kiểm soát được bản chất, nội dung và tính khả dụng của các trang web đó. Phần Mềm Cờ Tướng Nguyên Bộ hoàn toàn không chịu trách nhiệm trên website của đối tác.

Mọi nỗ lực đều được thực hiện để trang web hoạt động trơn tru hơn, tuy nhiên PhanMemCoTuongNguyenBo.Com sẽ không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề kỹ thuật nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Một số liên kết trên website là liên kết liên kết. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua hoặc nhấp vào các liên kết đó, chúng tôi có thể kiếm hoa hồng mà không mất chi phí nào cho bạn.

Các bạn chỉ liên hệ với chúng tôi qua Hotline duy nhất: 0981890063 - hoặc Biểu mẫu Liên hệ. Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm tại các nguồn liên hệ khác trên website.

Mọi thắc mắc vui lòng Liên hệ PhanMemCoTuongNguyenBo.Com tại đây.

Bình luận